CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ NAM HẢI PHÁT
Địa chỉ: LK6C-30, KĐT Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 024.6259 1613
Email: info@namhaiphat.com
MST: 0106797392
Trang chủ » Bài viết » Sản phẩm » Thiết bị kiểm tra lớp phủ » Máy đo độ dày lớp mạ niken

Máy đo độ dày lớp mạ niken

THÔNG TIN CHI TIẾT

Máy đo độ dày lớp mạ niken PMP 10

Ngày nay, việc mạ phủ các thiết bị đã và đang trở lên vô cùng phổ biến. Các chất mạ tốt giúp cho tăng tuổi thọ của thiết bị, chống bị ăn mòn dưới tác động của thời tiết. Đặc biệt hơn cả, các lớp mạ còn giúp cho thiết bị trở nên sang trọng, quý phái, bắt mắt người tiêu dùng hơn. Chính vì vậy, độ dày của các lớp mạ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp cho nhà sản xuất tính toán chính xác được chất lượng lớp mạ mà còn tiết kiệm được tối đa chi phí sản xuất.

Máy đo độ dày lớp mạ niken PMP 10 cho phép đo được các lớp mạ trên nhiều bề mặt khác nhau như nhẵn, bóng, mạ niken, mạ kẽm, mạ đồng,… Ngooài ra, máy còn đo được tại các điểm đo có diện tích nhỏ. Thiết bị nhỏ gọn này được sử dụng chủ yếu trong các phòng thí nhiệm hay các xưởng sản xuất công nghiệp.
máy đo độ dày lớp mạ niken

Nguyên lý làm việc:

Được trang bị phương pháp đo là  dòng điện xoáy nhạy pha, máy đo lớp mạ niken dễ dàng cho ra kết quả một cách chính xác và nhanh chóng. Dòng điện chạy qua đầu dò, sinh ra một từ trường biến thiên mạnh. Từ đó, xuất hiện dòng điện xoáy trên chất nền mà ta cần đo. Đồng thời, đầu dò của thiết bị sẽ thu lại cường độ dòng điện xoáy này. Cuối cùng, máy đo độ dày lớp mạ niken sẽ tính toán để hiển thị ra độ dày lớp mạ của vật cần đo.

Ứng dụng của máy đo độ dày lớp mạ niken:

Máy đo độ dày lớp mạ niken đo đặc biệt chính xác với các vật dụng như bu lông, ốc vít hay đồ dùng được mạ bằng đồng. Các vật liệu cơ khí được mạ bằng niken, trên bề mặt thép. Không chỉ vậy, các thiết bị có bề mặt rám với hình dạng khác nhau cũng được máy đo một cách chính xác.

Thông số kỹ thuật

  • Máy đo độ dày các lớp mạ như kẽm, đồng, niken, kim loại không màu trên chất nền không dẫn điện.
  • Thiết bị có thể thay đổi 6 loại đầu dò khác nhau sao cho phù hợp với mục đích người sử dụng.
  • Dải đo trung bình với đồng 0-270um
  • Dải đo trung bình với niken 0-100um
  • Dải đo trung bình với kẽm 0-200um
  • Giao tiếp truyền thông theo chuẩn RS 232
  • Máy đo độ dày lớp mạ có dung lượng lưu trữ vô cùng lớn lên tới 20.000 phép đo khác nhau. Ngoài ra, máy còn có thể chạy bằng pin rất là tiện lợi cho những phép đo ở xa. Đặc biệt, máy cũng có các chức năng đánh giá và thống kê đa dạng hỗ trợ tối ưu cho việc theo dõi các kết quả đo trên máy.

 

Các thiết bị liên quan khác: Máy đo độ dày lớp phủ cầm taymáy đo độ dày lớp phủ X-Raymáy phân tích thành phần kim loạimáy phân tích quang phổ

 

Nhà cung cấp

kính hiển vi điện tử

may do kích thước 2d, 3d

Máy cân bằng động. Chính xác cao. Made in Japan

he thong chuan bi mau

Máy đo độ dày lớp phủ, sơn, mạ. Sản xuất tại Đức. Giá rẻ