CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ NAM HẢI PHÁT
Địa chỉ: LK6C-30, KĐT Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 024.6259 1613
Email: info@namhaiphat.com
MST: 0106797392
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ NAM HẢI PHÁT là nhà cung cấp các thiết bị đo lường công nghiệp, dụng cụ dưỡng kiểm, thiết bị thí nghiệm, thiết bị hỗ trợ sản xuất, dụng cụ cắt dành cho sản xuất công nghiệp về cơ khí, điện, điện tử, plastic, sơn xi mạ…… Chúng tôi là đại diện độc quyền, đại lý cấp I của những hãng uy tín, lớn hàng đầu thế giới của Đức, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.  Với bề dày kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về các loại máy gia công và thiết bị phân tích, đo lường cơ khí, điện, tự động hóa. Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những thiết bị, dụng cụ, máy móc và phụ tùng đảm bảo cho việc sản xuất trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp luôn hoạt động ổn định, tin cậy, chính xác cao.
Với đội ngũ nhân sự bao gồm kỹ sư, cử nhân đã tốt nghiệp từ trường đại học Bách Khoa Hà Nội, đại học Quốc Gia Hà Nội, đã công tác và nắm giữ những vị trí quan trọng trong các nhà máy lớn nhuư HONDA, SAMSUNG, TOYOTA, YAMAHA, DIESEN SÔNG CÔNG….Chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu về thiết bị cũng như về kỹ thuật cho các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, phòng thí nghiệm.
Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng của các hãng nổi tiếng trên thế giới chúng tôi còn có các dịch vụ như sửa chữa, lắp đặt hệ thống, thiết bị máy móc, nâng cấp sửa chữa hệ thống điều khiển, hệ thống truyền động cho khách hàng và các đối tác.
     Quý khách hàng quan tâm đến thiết bị hoặc cần tư vấn về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn kết nối với bạn 24/24.

Nhà cung cấp

kính hiển vi điện tử

may do kích thước 2d, 3d

Máy cân bằng động. Chính xác cao. Made in Japan

he thong chuan bi mau

Máy đo độ dày lớp phủ, sơn, mạ. Sản xuất tại Đức. Giá rẻ