CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ NAM HẢI PHÁT
Địa chỉ: LK6C-30, KĐT Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 024.6259 1613
Email: info@namhaiphat.com
MST: 0106797392

Kính hiển vi điện tử Vitiny UM08

THÔNG TIN CHI TIẾT

Kính hiển vi điện tử Vitiny UM08

Xuất xứ: Đài Loan

Giới thiệu chung về kính hiển vi điện tử ViTiny UM08

Kính hiển vi điện tử ViTiny UM08 là một loại kính hiển vi kỹ thuật số, nó là nâng cấp của kính hiển vi quang học truyền thống ở sự kết hợp giữa ống kính quang học với môt máy ảnh kỹ thuật số tân tiến bên trong thân kính. Kết quả thu được là hình ảnh độ nét cao ở độ phân giải HD 1080p có thể hiển thị trực tiếp trên màn hình LCD (tối thiểu 21.5”) hoặc phần mềm máy tính qua cổng HDMI.

Đặc điểm của kính hiển vi điện tử ViTiny UM08

1. Tính năng của kính hiển vi điện tử ViTiny UM08

 • Lấy nét tự động: Với các kính hiển vi thông thường, khi quan sát mẫu vật cần phải vặn núm focus để tìm và lấy nét vị trí cần quan sát khá tốn thời gian và công sức của người sử dụng. Kính hiển vi điện tử UM08 được trang bị công nghệ hiện đại để khắc phục vấn đề đó, nó tự động lấy nét hình ảnh vật cần quan sát. Khi nâng lên hay hạ xuống, di chuyển ngang hay thay mẫu vật mới phần mềm trong thân kính sẽ nhân biết và tự động lấy nét để hình ảnh hiển thị trên màn hình là nét nhất. Người sử dụng chỉ cần nhìn hình ảnh vật cần quan sát trên màn hình mà không cần làm gì hay tác động gì vào quá trình đó.
 • Đo lường và so sánh hình ảnh: Bằng việc kết nối kính hiển vi điện tử UM08 với phần mềm chuyên dụng của hãng được cài trên máy tính, người sử dụng có thể đo các kích thước trên sản phẩm như khoảng cách, đường tròn, elip, cung, góc, đa giác….ở độ chính xác 0,01mm. Phần mềm còn có khả năng tạo hình ảnh giả lập để người sử dụng so sánh mẫu vật với hình ảnh mẫu, rất thuận tiện cho việc kiểm tra sản phẩm số lượng lớn và đa dạng. Ngoài ra, người sử dụng có thể chụp ảnh, quay video, xuất kết quả đo lường để làm báo cáo.
 • Độ phóng đại cao: Với bản tiêu chuẩn kính có thể phóng đại vật cần quan sát từ 12x ~ 132x. Nếu yêu cầu cao hơn có thể thay thế vật kính 4X bằng vật kính 10X sẽ giúp nâng độ phóng đại kính từ 207X ~ 467X, quan sát được kình ảnh ở mức độ tế vi.
 • Camera chất lượng cao: thể hiện ở việc cho hình ảnh rõ nét ở độ phân giải cao HD1080, thời gian đáp ứng nhanh (60 khung hình/giây) giúp hình ảnh hiển thị liên tục và ngay lập tức trên màn hình. Tạo sự thoải mái, dễ chịu, không gây mỏi mắt cho người sử dụng, tìm kiếm nhanh chóng vị trí cần quan sát.

2. Thông số kỹ thuật của kính hiển vi điện tử ViTiny UM08 

 • Độ phóng đại mặc định với vật kính 4x là 12x ~ 132x. Lựa chọn thêm với vật kính 10x, độ phóng đại là 207x ~ 467x.
 • Khoảng cách làm việc: Từ 22,5mm đến 226mm
 • Tín hiệu đầu ra: chuẩn HD 1080 HDMI kết nối với màn hình tối thiểu 21.5” hoặc kết nối với phần mềm chuyên dụng trên máy tính.
 • Điều khiển: bằng điều khiển cầm tay hoặc phần mềm chuyên dụng trên máy tính.
 • Cảm biến CMOS: 2M pixel.
 • Đèn LED có thể điều chỉnh được độ sáng tùy theo từng mẫu vật.Kính hiển vi điện tử

Phụ kiện tùy chọn khác cho kính hiển vi điện tử ViTiny UM08

 • Thấu kính 10x: Tăng độ phóng đại lên 207x ~ 467x, thu được hình ảnh cỡ tế vi.
 • Đèn chiếu sáng phụ
 • Thấu kính phân cực để quan sát hình ảnh phân cực
 • Bộ chuyển đổi tín hiệu để kết nối với phần mềm máy tính

Ứng dụng của kính hiển vi điện tử ViTiny UM08

Kính hiển vi điện tử UM08 có giá khá rẻ so với các khả năng của nó, được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp sản xuất linh kiện điện tử, sửa chữa bo mạch  điện tử, kiểm tra chi tiết cơ khí, plastic

Ngoài ra, kính hiển vi điện tử rất thích hợp dùng trong nhiều lĩnh vực khác như: quan sát đồ trang sức, giáo dục, sinh học, sửa chữa điện tử, sưu tầm đồ gõ, giám định quản lý chất lượng…

Mọi chi tiết liên hệ về Kính hiển vi điện tử ViTiny UM08 HDMI xin liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Các thiết bị khác: kính hiển vi soi nổi, kính hiển vi kim tương,…

Nhà cung cấp

kính hiển vi điện tử

may do kích thước 2d, 3d

Máy cân bằng động. Chính xác cao. Made in Japan

he thong chuan bi mau

Máy đo độ dày lớp phủ, sơn, mạ. Sản xuất tại Đức. Giá rẻ