CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ NAM HẢI PHÁT
Địa chỉ: LK6C-30, KĐT Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 024.6259 1613
Email: info@namhaiphat.com
MST: 0106797392

Kính hiển vi soi nổi

THÔNG TIN CHI TIẾT

Kính hiển vi soi nổi
Model:SZN
Xuất xứ: Optika-Italia

Giới thiệu chung về kính hiển vi soi nổi

  • Kính hiển vi soi nổi (kính lúp) có tác dụng chính là phóng to các vật cần quan sát từ một đến vài chục lần, nếu nâng cấp thêm phụ kiện có thể cao hơn, kính lúp thường có 1 thấu kính chỉ có thể phong đại vài lần.
  • Ngoài khả năng quan sát trên một bề mặt phẳng, khi điều chỉnh khoảng cách với kính, có thể quan sát theo toàn bộ mẫu theo chiều cao của nó giống như nhìn bằng mắt thường nên được gọi là kính hiển vi soi nổi.
  • Kính có các bộ phần gồm vật kính, cụm thấu kính phóng đại, thị kính. Vật kính và thị kính thường có mức phóng đại cố định, cụm phóng đại có thể điều chỉnh phóng đại từ một đến vài lần bằng cách vặn núm vặn bên thân kính.
  • Hiện nay, với công nghệ hiện đại, ngoài khả năng quan sát bằng mắt nhìn vào thị kính, hãng sản xuất còn chia ảnh sáng để đưa hình ảnh sang phần mềm trên máy tính (kính 3 mắt). Camera độ phân giải cao được lắp trên mắt thứ 3 của kính, phần mềm kết nối chuyên dụng, người sử dụng có thể quan sát hình ảnh trên màn hình máy tính, chụp ảnh, đo đạc một cách dễ dàng.

Thông số kỹ thuật:

  • Thân kính: loại 2 hoặc 3 mắt, nghiêng 45 độ, quay 360 độ, có thể điều chỉnh khoảng cách giữa 2 mắt. Điều chỉnh độ phóng đại liên tục từ 0,67x đến 4,5x.
  • Thị kính 10x/22mm, có thể điều chỉnh tiêu cự (dành cho người bị cận hoặc viễn)
  • Vật kính mặc định của nhà sản xuất là 1x, có thể nâng cấp tối đa là 5x. Như vậy độ phóng đại toàn kính (độ phóng đại Vật kính x Thân kính x Thị kính) mặc định là từ 0.67x đến 45x, nếu được nâng cấp thì lớn nhất lên đến 225x.
  • Nguồn sáng: một nguồn sáng truyền qua nằm dưới vị trí để mẫu, gọi là nguồn sáng truyền qua, dùng cho những mẫu trong suốt, cho phép ánh sáng truyền quan được. Hai nguồn sáng phản xạ lắp trên 2 cần dẻo, có thể điều chỉnh ánh sáng đến vị trí cần quan sát, dùng cho những mẫu quan sát không có ánh sáng truyền qua. Cả 2 đều sử dụng đèn LED siêu sáng, cho ánh sáng như ánh sáng mặt trời tự nhiên.
  • Camera có thể lắp trên kính hiển vi soi nổi nhờ adapter, phần mềm tích hợp theo camera có khả năng quay video, chụp ảnh, có thể đo lường kích thước ở cấp độ micromet.

Ứng dụng của kính hiển vi soi nổi:

Kính hiển vi soi nổi thường được sử dụng trong các ngành về nghiên cứu sinh học, vi sinh vật, thực vật, bệnh viện, trường học, …. dùng trong công nghiệp sản xuất điện tử, sản xuất cơ khí, plastic, sản xuất các linh kiện nhỏ….

Nhà cung cấp

kính hiển vi điện tử

may do kích thước 2d, 3d

Máy cân bằng động. Chính xác cao. Made in Japan

he thong chuan bi mau

Máy đo độ dày lớp phủ, sơn, mạ. Sản xuất tại Đức. Giá rẻ