CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ NAM HẢI PHÁT
Địa chỉ: LK6C-30, KĐT Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 024.6259 1613
Email: info@namhaiphat.com
MST: 0106797392
Trang chủ » Bài viết » Sản phẩm » Hệ thống chuẩn bị mẫu » Máy mài và đánh bóng mẫu tự động

Máy mài và đánh bóng mẫu tự động

THÔNG TIN CHI TIẾT

Mày mài và đánh bóng mẫu tự động
Model: A series
Xuất xứ: Taiwan

Giới thiệu chung về máy mài và đánh bóng mẫu

Mẫu nghiên cứu hoặc kiểm tra sau khi qua giai đoạn cắt mẫuđúc mẫu sẽ đến giai đoạn mài và đánh bóng. Để mẫu đạt chất lượng và nhanh thì giai đoạn này trải qua 2 bước là mài mẫu và đánh bóng mẫu. Bước mài mẫu sẽ sử dụng giấy nhám có kích thước hạt mài từ 200 đến 1200 để làm nhẵn bề mặt mẫu nhanh chóng. Bước 2 sử dụng nỉ mài và bột đánh bóng để làm tăng độ bóng của mẫu, ở giai đoạn cuối này có thể dùng hạt mài có kích thước từ 1-0.1 µm tùy nhu cầu về độ bóng mẫu. Máy mài và đánh bóng mẫu có thế có 1 hoặc 2 đĩa mài vì giấy mài và nỉ đánh bóng đều lắp chung trên 1 cỡ đĩa, nhưng 2 đĩa mài thì sẽ nhanh hơn.

Đặc điểm máy mài và đánh bóng mẫu A series

  • Máy mài và đánh bóng mẫu tự động là sự kết hợp giữa chuyển động quay của đĩa mài và chuyển động quay của bộ giữ mẫu. Bộ giữ mẫu sẽ quay ngược chiều hoặc cùng chiều với đĩa mài giúp mẫu mài nhanh, đều, đáp ứng với số lượng mẫu lớn, giảm đáng kể công sức của người sử dụng.
  • Đầu giữ mẫu có thể giữ một lúc nhiều mẫu, có thể định lượng chính xác lượng chiều dầy cần mài, có thể chọn lực nhấn riêng biệt với từng mẫu (áp dụng với nhiều loại mẫu khác nhau một lúc).
  • Việc tháo lắp mẫu với đầu mài và điều chỉnh các thông số nhanh chóng bằng nút bấm (hoặc cài đặt chương trình săn) và tay vặn trên thân máy.
  • Có thể kết hợp với bộ phun dung dịch tự động.

 

Nhà cung cấp

kính hiển vi điện tử

may do kích thước 2d, 3d

Máy cân bằng động. Chính xác cao. Made in Japan

he thong chuan bi mau

Máy đo độ dày lớp phủ, sơn, mạ. Sản xuất tại Đức. Giá rẻ