CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ NAM HẢI PHÁT
Địa chỉ: LK6C-30, KĐT Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 024.6259 1613
Email: info@namhaiphat.com
MST: 0106797392
Trang chủ » Bài viết » Sản phẩm » Thiết bị kiểm tra lớp phủ » Máy đo độ dày lớp phủ điện hóa

Máy đo độ dày lớp phủ điện hóa

THÔNG TIN CHI TIẾT

Máy đo độ dày lớp phủ điện hóa (Couloscole Method)
Hãng sản xuất: Fischer-Đức

Máy đo độ dày lớp phủ điện hóathiết bị đo lường phá hủy mẫu, dùng để đo độ dày các lớp mạ bằng phương pháp ăn mòn điện hóa trên mọi loại vật liệu nền.

Nguyên lý hoạt động của máy đo độ dày lớp phủ điện hóa

 – Máy đo độ dày lớp phủ điện hóa hoạt động theo phương pháp đo điện lượng trong quá trình ăn mòn điện hóa chủ động, theo tiêu chuẩn EN ISO 2177. Dựa vào điện lượng và thế điện hóa thay đổi trong quá trình ăn mòn các lớp mạ máy có thể tính được độ dày từng lớp hoặc độ dày tổng các lớp.

– Đây là thiết bị lý tưởng, chính xác nhất để đo độ dày tất cả các lớp mạ kim loại trên nền vật liêu kim loại hoặc phi kim, từ tính hoặc không từ tính, cũng như đo độ dày lớp mạ đa lớp trong trường hợp không thể hoặc không cần thiết sử dụng các phương pháp đo không phá hủy mẫu như máy đo độ dày lớp phủ cầm tay hoặc máy đo độ dày lớp phủ X-ray.

Đặc điểm và đặc tính kỹ thuật của máy đo độ dày lớp phủ điện hóa

Đặc điểm

– Chỉ với mức đầu tư tương đối thấp để đầu tư cho máy đo độ dày lớp phủ điện hóa là có thể đo được chiều dày các lớp mạ trong các ứng dụng phổ biến, một lớp hoặc nhiều lớp bất kể từ tính hay không từ tính.

– Bên cạnh phương pháp huỳnh quang tia X thì đây là thiết bị duy nhất có thể đo nhanh và chính xác độ dày của hệ đa lớp phủ như Cr, Ni, Cu trên nền thép hay nhựa nhờ sử dụng công nghệ điện lượng và thế điện hóa. Dĩ nhiên nó cũng dễ dàng đo được các lớp mạ đôi hay đơn lớp như Kẽm trên Thép hay Thiếc trên Niken trên Bạc,….

– Thiết bị vận hành đơn giản dựa trên các chỉ dẫn và các thông số hiển thị trên màn hình LCD kết hợp các phím bấm sắp xếp rõ ràng, khoa học, tinh tế. Khoảng 100 ứng dụng có sẵn, từ phủ đơn lớp như Zn trên Fe đến phủ 3 lớp như Cr/Ni/Cu/nhựa hay đặc biệt như có thể kiểm soát chất lượng phủ Niken đa lớp ngay sau quy trình mạ phủ nhờ khả năng đưa ra được độ dày và thế điện hóa giữa các lớp.

Thông số kỹ thuật máy đo độ dày lớp phủ điện hóa:

Máy đo độ dày lớp phủ điện hóa – Couloscope CMS có thể đảm bảo độ chính xác kết quả đo cho lớp mạ hoặc các lớp mạ kim loại có độ dày trong khoảng 0.05~40 µm (0.002~1.6 mils), tốc độ đo trong khoảng 0.1~50µm/phút, diện tích đo Φ0.6~Φ3.2 mm.

Ứng dụng

Máy đo độ dày lớp phủ điện hóa thường được sử dụng trong công nghiệp mạ, công đoạn hoàn thành bề mặt trong ngành sản xuất cơ khí, sản xuất ô tô xe máy, sản xuất điện tử, các công nghiệp mạ khác…. Đây là thiết bị đo rất chính xác, cần thiết và cực kì hiệu quả so với số tiền đầu tư để mua nó.

Mọi chi tiết về máy đo độ dày lớp phủ điện hóa xin liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

Nhà cung cấp

kính hiển vi điện tử

may do kích thước 2d, 3d

Máy cân bằng động. Chính xác cao. Made in Japan

he thong chuan bi mau

Máy đo độ dày lớp phủ, sơn, mạ. Sản xuất tại Đức. Giá rẻ