CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ NAM HẢI PHÁT
Địa chỉ: LK6C-30, KĐT Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 024.6259 1613
Email: info@namhaiphat.com
MST: 0106797392

Máy cân bằng động

THÔNG TIN CHI TIẾT

Máy cân bằng động máy tiện, phay, khoan, doa, mài, roto, trung tâm gia công CNC
Model: SB series
Xuất xứ: Nhật bản

Giới thiệu chung về máy cân bằng động

Những máy gia công yêu cầu độ chính xác cao như máy tiện, phay, khoan, doa, mài, trung tâm gia công CNC hay những Roto hoặc động cơ khi mới chế tạo, lắp đặt, máy cũ dùng đã lâu hoặc máy đang được sửa chữa, bảo dưỡng thường bị rung lắc gây ra sai số chế tạo. Nguyên nhân là do trọng tâm vật quay không trùng với đường tâm quay hoặc khối lượng phân bố không đều dẫn đến mất cân bằng khi quay, đặc biệt là những máy có tốc độ càng cao thì rung lắc càng lớn.Máy cân bằng động SB series được sử dụng để khắc phục hiện tượng này.

Nguyên lý và vận hành của máy cân bằng động SB (phương pháp cân bằng động)

Nhờ sự kết hợp của cảm biến đo độ rung được gắn trên 1 đến 4 vị trí, cảm biến đo tốc độ và thuật toán cân bằng, máy cân bằng động sẽ tự động tính toán đưa ra đúng vị trí, khối lượng vật liệu tại vị trí đó tăng lên hay giảm đi để đưa máy trở lại cân bằng. Với cách vận hành đơn giản như vậy, người sử dụng không nhất thiết phải có chuyên môn cũng có thể sử dụng được .

Dải sản phẩm đa dạng:

  • Hãng đã sản xuất những model da dạng, có thể cân bằng những vật quay có tốc độ cố định, tốc độ biến thiên, tốc độ cực cao như đến 400.000 vòng/phút với độ phân giải lên đến ±0.01µm.
  • Hoặc có thế phân chia thành: model chuyên dành cho cân bằng roto, cho máy mài, cho máy đa tốc độ, cho máy 1 tốc độ, cho vật quay tốc độ cao hoặc kết hợp
  • Có thể sử dụng nguồn điện trực tiếp hoặc sử dụng pin trong máy (toàn bộ thiết bị được xếp gọn trong 1 vali, rất tiện lợi để mang theo).

Nhà cung cấp

kính hiển vi điện tử

may do kích thước 2d, 3d

Máy cân bằng động. Chính xác cao. Made in Japan

he thong chuan bi mau

Máy đo độ dày lớp phủ, sơn, mạ. Sản xuất tại Đức. Giá rẻ